Tin tức Apr 16, 2020

Traphaco giới thiệu sản phẩm: Trà thảo dược Boganic

Với hơn 20 năm được tin dùng và luôn đứng số 1 thị trường thuốc gan mật, thuốc bổ gan Boganic của Traphaco giúp tăng cường giải độc, bảo vệ gan cho nhiều thế hệ người Việt; chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Lần đầu tiên, Trà Thảo dược Boganic được Traphaco phát triển dạng nước đóng chai và giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, giải khát và sự tiện lợi đến với người sử dụng.

Sau quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, cùng với lợi thế nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu uy tín lâu đời, Traphaco đã cho ra mắt sản phẩm Trà Thảo dược Boganic, tạo sự đột phá và không ngừng cải tiến sản phẩm của Traphaco, với mong muốn đem lại sức khỏe, an toàn và tiện lợi đối với người tiêu dùng khắp cả nước.

Trà Thảo dược Boganic với vị ngọt thanh, hương mật ong tự nhiên, được chiết xuất từ lá Actiso Sapa tươi xanh, Rau đắng đất, Bìm bìm 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO giúp giải nhiệt, thanh lọc, mát gan. Uống Trà Thảo dược Boganic hàng ngày mang lại cảm giác sảng khoái tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Áp dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất, Trà Thảo dược Boganic mang tới người tiêu dùng những gì tinh túy nhất của một sản phẩm giải khát tốt cho sức khỏe, góp phần khẳng định thương hiệu dược phẩm xanh Traphaco vì sức khỏe con người.

Thông tin tham khảo:

Thực phẩm bổ sung – TRÀ THẢO DƯỢC BOGANIC

Thành phần:

Nước, đường, Actiso Sapa (20 g/l), fructose, Rau đắng đất (600 mg/l), chất bảo quản (202), chất ổn định (415), bột trà đen, màu caramen nguyên chất (150a), Bìm bìm (150 mg/l), chất điều chỉnh độ acid (296), hương mật ong giống tự nhiên.

Giá trị dinh dưỡng trung bình trong 100 ml:

Năng lượng: 22 kCal

Carbohydrate: 5,5 g

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc nhẹ trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

Dành cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi. Người lớn uống không quá 6 chai, trẻ em uống không quá 4 chai mỗi ngày.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô mát, tránh nắng.

Sản phẩm được làm từ thảo dược tự nhiên, hiện tượng lắng cặn có thể xảy ra nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Số HSCB: 001/TRA/2020

Sản phẩm của: Công ty cổ phần Traphaco - 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Xuất xứ: Việt Nam