Phòng dịch Covid-19 Mar 23, 2020

Traphaco giao hàng tận nhà Bộ sản phẩm tăng đề kháng, sát khuẩn chống dịch Covid-19

Để giúp người dân không cần ra ngoài nhà thuốc mà vẫn có sản phẩm phòng dịch, Công ty Traphaco đã triển khai Tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6612, đồng thời áp dụng chính sách giao hàng tận nhà cho tất cả các sản phẩm của công ty, đặc biệt là Bộ sản phẩm phòng chống dịch Covid - 19 gồm: nước súc miệng sát khuẩn T-B, sản phẩm Antot Thymo tăng sức đề kháng, thuốc nhỏ mắt mũi vô khuẩn công nghệ Kín.

Bộ sản phẩm phòng dịch Traphaco

Trong bộ sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Traphaco, chùm nước súc miệng sát khuẩn T-B có 4 loại: truyền thống, Fresh, Aroma, T-B Kid. T-B có sử dụng acid boric, NaF, NaCl, kẽm sulphat sát khuẩn miệng họng, rửa trôi mầm bệnh virus, vi khuẩn.

Theo các bác sĩ đề nghị, trong mùa dịch nên thực hiện súc miệng 2 phút/2-3 lần/ngày. Mỗi lần dùng hãy để dung dịch đọng sâu trong họng 15s (3 lần). Như vậy có thể giúp ngăn ngừa hoặc tiêu diệt virus khi chúng xâm nhập vào vùng họng.

Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn là mặt hàng được nhiều người dân đặt mua nhất, có tác dụng diệt virus, vi khuẩn nhanh-mạnh, an toàn. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng cồn mỹ phẩm và glycerin giúp làm mềm da, dưỡng ẩm; da tay không bị khô rát khi dùng thường xuyên. Chùm sản phẩm có nhiều loại dung tích, tiện dùng nhất là chai 300ml có đầu xịt dùng cho gia đình hoặc cơ quan, và chai nhỏ 50ml phun sương rất nhỏ gọn, tiện mang theo khi ra ngoài.

Thuốc nhỏ mắt mũi NaCl là sản phẩm sử dụng công nghệ kín, giúp tạo độ ẩm cho mắt, màng nhày cho mũi, giúp rửa trôi virus, vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Sản phẩm đáng chú ý trong bộ sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Traphaco là tăng cường đề kháng Antot Thymo. Kể từ sau dịch Sars (2003), Traphaco đã nghiên cứu, nâng cấp, cho ra sản phẩm Antot Thymo (2018) tăng sức đề kháng chủ động phòng bệnh. Thành phần trong sản phẩm gồm có đạm men bia thủy phân, cung cấp toàn diện dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra còn có chất Thymomodulin (hormon tuyến ức), giúp cơ thể tăng sức đề kháng trước nhiều virus xấu xâm nhập.

Nhằm giúp người dân có được các sản phẩm chất lượng chống dịch một cách tiện lợi, tránh giao tiếp, đi lại nhiều gây nguy hiểm, Traphaco duy trì Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006612, áp dụng chính sách giao hàng tại nhà đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá, hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đồng.

------------------------------

Sản phẩm Traphaco có bán tại các nhà thuốc trên Toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ:

CTCP Traphaco, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh

Website: traphaco.com.vn