TRAPHACO tại Hội chợ HVNCLC 2008

04/04/2008 - 06:58

Viên nang “SÁNG MẮT là sản phẩm dựa trên uy tín và hiệu quả sử dụng của Viên hoàn cứng “VIÊN SÁNG MẮT” - một sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, khẳng định chất lượng và mang lại doanh thu hàng năm cho Công ty lên tới hàng chục tỷ đồng. Với dạng bào chế hiện đại, tiện sử dụng, “SÁNG MẮT viên nang là sự lựa chọn tối ưu của lớp người trẻ tuổi, năng động khi mắc các chứng bệnh nhức mắt, khô mắt, thị lực giảm.  

Cũng tại Hội chợ, TRAPHACO đã giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới như: BOGANIC (bảo vệ gan), DIDICERA (mạnh khớp, cường gân, tiêu trừ phong thấp), TB-AROMA (sát trùng răng miệng, chống cao răng, hơi thở thơm mát), TRAFLU (viên cảm cúm đông dược), Amorvita Hải sâm (sinh lực mạnh mẽ)… Khách hàng tham quan và mua hàng TRAPHACO tại Hội chợ được hưởng các chính sách như: mua hàng với giá ưu đãi, được tư vấn sức khỏe miễn phí, được tham gia các trò chơi tìm hiểu về Công ty và sản phẩm của Công ty với nhiều phần quà hấp dẫn, được bốc thăm trúng thưởng....  Bằng các hoạt động này, gian hàng của TRAPHACO tại Hội chợ đã thu hút được hơn 200.000 lượt khách đến thăm quan và mua hàng.

Hà Nội là một trong hai thị trường nội địa quan trọng nhất đối với doanh nghiệp, do đó Hội chợ HVNCLC lần này thu hút một lực lượng hùng hậu các doanh nghiệp tham gia với sự góp mặt của hầu hết những “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” - 220 doanh nghiệp HVNCLC với hơn 750 gian hàng. Theo bà Vũ Thị Thuận, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TRAPHACO, đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng có điều kiện tìm hiểu, tiếp xúc các dòng sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam nói chung và của TRAPHACO nói riêng.

Đây là lần thứ 11 đồng hành cùng chuỗi HCHVNCLC và 11 năm liền TRAPHACO đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng  bình chọn. Chương trình giới thiệu sản phẩm mới của TRAPHACO sẽ được tiếp tục tổ chức tại các thành phố:

Thành phố Hồ Chí Minh (29/4 - 4/5/2008)

Đà Nẵng (20/5 -25/5/2008)

Biên Hòa (15/7 - 20/7/2008)

Daklak (2/12 - 7/12/2008)

Khách hàng đang tìm hiểu tại Gian trưng bày sản phẩm SÁNG MẮT viên nang

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TRAPHACO thăm quan Hội chợ

Thành tích nổi bật

  • Giải Nhất VIFOTEC

  • Giải thưởng quốc tế "The International Arch of Europe Award" của BID

  • Thương hiệu nổi tiếng Nhất ngành Dược Việt Nam

  • Giải thưởng Best enterprises, Best manager của Europe Business Assembly

Thông tin cần biết

Câu hỏi điều tra

Theo bạn, nước súc miệng cho trẻ em nên sử dụng khi nào?: