Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

29/10/2012 - 22:05

Đại diễn các anh em tặng hoa các chị em tại các Phòng ban, Phân xưởng

Sáng ngày 19/10/2012, tại Hội trường Công ty CP Traphaco đã diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để các anh em gửi những đóa hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng nghiệp nữ của mình.

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam".

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số họat động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, và hằng năm tại TRAPHACO được sự chỉ đạo của Đảng bộ Công ty, Chính quyền phối hợp với Công đoàn tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm. Trong buổi lễ rất nhiều chương trình được diễn ra như: nghe các chuyên gia tâm lý nói chuyện chuyên đề, tặng quà và hoa cho các chị em, lãnh đạo Công ty phát biểu cảm ơn các chị em đã sát cánh cùng các anh em trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đưa Công ty phát triển không ngừng.

Năm 2012, là năm khó khăn chung của nền kinh tế nhưng TRAPHACO đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra và minh chứng là các con số doanh thu, các giải thưởng tiêu biểu đã đạt được trong 9 tháng đầu năm. Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của các chị em trong Công ty.

Thành tích nổi bật

  • Giải Nhất VIFOTEC

  • Giải thưởng quốc tế "The International Arch of Europe Award" của BID

  • Thương hiệu nổi tiếng Nhất ngành Dược Việt Nam

  • Giải thưởng Best enterprises, Best manager của Europe Business Assembly

Thông tin cần biết

Câu hỏi điều tra

Theo bạn, nước súc miệng cho trẻ em nên sử dụng khi nào?: